[จบแล้ว] Fantasista Doll ศึกการ์ดป่วนก๊วนสาวน้อย ตอนที่ 1-12 จบ พากย์ไทย คัดลอกลิงค์

TAG :ดูการ์ตูน ดูอนิเมะ Fantasista Doll ศึกการ์ดป่วนก๊วนสาวน้อย ตอนที่ 1-12 จบ พากย์ไทย ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 END ดูการ์ตูนออนไลน์, ดูอนิเมะออนไลน์ ,ดาวน์โหลดการ์ตูน,ดาวน์โหลดอนิเมะ, พากย์ไทย, ซับไทย, ดูบนโทรศัพท์,ดูบนมือถือ, Subthai ,Google Drive, Docs ,Dubthai, iOS, ไอโฟน , iPhone , iPad , iOS , Android , Tablet , HD
เนื้อเรื่องย่อ :
เรื่องราวของ Uzume นักเรียนสาวมัธยต้นปีที่ 2 ที่สามารถเรียกตุ๊กตา 5 ตัวมาต่อสู้ และสามารถเพิ่มพลังด้วยการ์ดได้ อนิเมะเดือนกรกฎาคมแบบ Original ที่สร้างมาสำหรับ TV เรื่องที่มีการผลักดันในญี่ปุ่นพอสมควร กำลังจะมีเวอร์ชั่นอื่นตามมาอีกเพียบ พร้อม Event และการ Promote น่าจะเตรียมขายของเล่น, การ์ด และเกมตามมาเลยดันกันเต็มที่ แต่ดูจากทีมงานแล้วก็นับว่าน่าสนใจอยู่ทั้งผู้กำกับและโปรดิวเซอร์เคยสร้างผลงานดังมาก่อน อาจจะสร้างผลงานที่ดีกว่าที่คิดก็ได้ ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมน่าจะตามมาเร็วๆ นี้ น่าสนใจอีกอย่างว่าชนกับแนวตุ๊กตารุ่นพี่แบบ Rozen Maiden ด้วย ถึงดูจะแนวเรื่องน่าจะต่างกัน แต่คงมีการพาดพิงถึง ส่วนรายละเอียดด้านเนื้อเรื่อง ก็รออัพเดตในโอกาสต่อไป
ประกาศ :
   ขออภัยสำหรับโฆษณาที่ขึ้นมารบกวนนะครับ ปิดโฆษณา ที่นี้
WATCH ONLINE & DOWNLOAD
Fantasista Doll ศึกการ์ดป่วนก๊วนสาวน้อย ตอนที่1 พากย์ไทย Fantasista Doll ศึกการ์ดป่วนก๊วนสาวน้อย ตอนที่2 พากย์ไทย Fantasista Doll ศึกการ์ดป่วนก๊วนสาวน้อย ตอนที่3 พากย์ไทย Fantasista Doll ศึกการ์ดป่วนก๊วนสาวน้อย ตอนที่4 พากย์ไทย Fantasista Doll ศึกการ์ดป่วนก๊วนสาวน้อย ตอนที่5 พากย์ไทย Fantasista Doll ศึกการ์ดป่วนก๊วนสาวน้อย ตอนที่6 พากย์ไทย Fantasista Doll ศึกการ์ดป่วนก๊วนสาวน้อย ตอนที่7 พากย์ไทย Fantasista Doll ศึกการ์ดป่วนก๊วนสาวน้อย ตอนที่8 พากย์ไทย Fantasista Doll ศึกการ์ดป่วนก๊วนสาวน้อย ตอนที่9 พากย์ไทย Fantasista Doll ศึกการ์ดป่วนก๊วนสาวน้อย ตอนที่10 พากย์ไทย Fantasista Doll ศึกการ์ดป่วนก๊วนสาวน้อย ตอนที่11 พากย์ไทย Fantasista Doll ศึกการ์ดป่วนก๊วนสาวน้อย ตอนที่12 END พากย์ไทย

ข้อความล้วน|อุปกรณ์พกพา|ประวัติการแบน| 

Powered by Discuz!|GMT+7, 22-3-2018 12:58 , Processed in 0.077003 second(s), 6 queries , File On.


ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้