[จบแล้ว] Angel Beats แผนพิชิตนางฟ้า ตอนที่ 1-13+OVA พากย์ไทย คัดลอกลิงค์

TAG :ดูการ์ตูน ดูอนิเมะ Angel Beats แผนพิชิตนางฟ้า ตอนที่ 1-13+OVA พากย์ไทย ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 END ดูการ์ตูนออนไลน์, ดูอนิเมะออนไลน์ ,ดาวน์โหลดการ์ตูน,ดาวน์โหลดอนิเมะ, พากย์ไทย, ซับไทย, ดูบนโทรศัพท์,ดูบนมือถือ, Subthai ,Google Drive, Docs ,Dubthai, iOS, ไอโฟน , iPhone , iPad , iOS , Android , Tablet , HD
เนื้อเรื่องย่อ :
แองเจิลบีทส์! แผนพิชิตนางฟ้า กล่าวถึงโลกหลังความตาย ตัวเอกคือ โอโตนาชิ เด็กหนุ่มที่ไร้ซึ่งความทรงจำใดๆ เขาได้มาโผล่ที่โรงเรียนหลังความตาย ซึ่งอยู่ระหว่าง โลกมนุษย์ กับ สวรรค์ หากใครที่ใช้ชีวิตตามปกติไม่เดือดเนื้อร้อนใจอะไรแล้ว จะถูกลบ ไม่มีทางตาย เพราะเมื่อถูกกระทำปางตาย จะรู้สึกเหมือนตาย แต่ ไม่ตาย บาดแผลที่เกิดในโลกหลังความตายสักเวลาหนึ่ง บาดแผลก็จะหายไป แต่บาดแผลที่เกิดในช่วงที่ยังมีชีวิตอยู่ ก็จะแสดงให้เห็นในโลกหลังความตาย โอโตนาชิ ได้พบกับ ยูริ และเธอก็ได้ชวนเขาเข้ากลุ่ม SSS (死んだ世界戦線, Shinda Sekai SenSen, แนวรบโลกหลังความตาย) ซึ่งองค์กรนี้มีเธอเป็นหัวหน้าหน่วย และเธอมีจุดหมายคือต้องการต่อสู้กับพระเจ้า โดยโรงเรียนนี้จะมีเทพธิดาปกครอง โดยเรียกตัวเองว่า "ประธานสภานักเรียน" และเธอเป็นศัตรูที่สำคัญของกลุ่มแนวรบ SSS ยูริเชื่อว่า คนที่เชื่อฟังคำสั่งของเทพธิดา และใช้ชีวิตอย่างนักเรียนตามปกติ ก็จะหายไป อย่างไรก็ตาม ผู้ที่ได้เติมเต็มความฝันในโลกหลังความตาย ก็จะหายตัวไปเช่นเดียวกัน
ประกาศ :
   ขออภัยสำหรับโฆษณาที่ขึ้นมารบกวนนะครับ ปิดโฆษณา ที่นี้
WATCH ONLINE & DOWNLOAD
Angel Beats แผนพิชิตนางฟ้า ตอนที่ 01 พากย์ไทย Angel Beats แผนพิชิตนางฟ้า ตอนที่ 02 พากย์ไทย Angel Beats แผนพิชิตนางฟ้า ตอนที่ 03 พากย์ไทย Angel Beats แผนพิชิตนางฟ้า ตอนที่ 04 พากย์ไทย Angel Beats แผนพิชิตนางฟ้า ตอนที่ 05 พากย์ไทย Angel Beats แผนพิชิตนางฟ้า ตอนที่ 06 พากย์ไทย Angel Beats แผนพิชิตนางฟ้า ตอนที่ 07 พากย์ไทย Angel Beats แผนพิชิตนางฟ้า ตอนที่ 08 พากย์ไทย Angel Beats แผนพิชิตนางฟ้า ตอนที่ 09 พากย์ไทย Angel Beats แผนพิชิตนางฟ้า ตอนที่ 10 พากย์ไทย Angel Beats แผนพิชิตนางฟ้า ตอนที่ 11 พากย์ไทย Angel Beats แผนพิชิตนางฟ้า ตอนที่ 12 พากย์ไทย Angel Beats แผนพิชิตนางฟ้า ตอนที่ 13 จบ พากย์ไทย Angel Beats แผนพิชิตนางฟ้า ตอน OVA - 01 พากย์ไทย Angel Beats แผนพิชิตนางฟ้า ตอน OVA - 02 พากย์ไทย Angel Beats แผนพิชิตนางฟ้า ตอนที่ 1-2 พากย์ไทย Angel Beats แผนพิชิตนางฟ้า ตอนที่ 3-4 พากย์ไทย Angel Beats แผนพิชิตนางฟ้า ตอนที่ 5-6 พากย์ไทย Angel Beats แผนพิชิตนางฟ้า ตอนที่ 7-8 พากย์ไทย Angel Beats แผนพิชิตนางฟ้า ตอนที่ 9-10 พากย์ไทย Angel Beats แผนพิชิตนางฟ้า ตอนที่ 11-12 พากย์ไทย Angel Beats แผนพิชิตนางฟ้า ตอนที่ 13 พากย์ไทย Angel Beats แผนพิชิตนางฟ้า ตอนที่ ova พากย์ไทย

ข้อความล้วน|อุปกรณ์พกพา|ประวัติการแบน| 

Powered by Discuz!|GMT+7, 22-3-2018 12:54 , Processed in 0.084771 second(s), 6 queries , File On.


ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้