[จบแล้ว] Chrome Shelled REGIOS เมืองจักรกล เรกิออส ตอนที่ 1-24 ซับไทย คัดลอกลิงค์

TAG :ดูการ์ตูน ดูอนิเมะ Chrome Shelled REGIOS เมืองจักรกล เรกิออส ตอนที่ 1-24 ซับไทย ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 END ดูการ์ตูนออนไลน์, ดูอนิเมะออนไลน์ ,ดาวน์โหลดการ์ตูน,ดาวน์โหลดอนิเมะ, พากย์ไทย, ซับไทย, ดูบนโทรศัพท์,ดูบนมือถือ, Subthai ,Google Drive, Docs ,Dubthai, iOS, ไอโฟน , iPhone , iPad , iOS , Android , Tablet , HD
เนื้อเรื่องย่อ :
ในอนาคตไกลโพ้น โลกที่แปดเปื้อนไปด้วยมลพิษ อีกทั้งอันตรายจากสัตว์กลายพันธุ์ทำให้มนุษย์จำต้องอาศัยอยู่ในสภาวะแวดล้อม ปิดที่เรียกว่า “เรกิออส” เป็น มหานครเคลื่อนที่ซึ่งคุ้มครองมนุษย์จากมลพิษและเหล่า “โอะเซ็นจู” ซึ่งเป็นอสูรกายที่เกิดจากการปนเปื้อนของสารพิษ ว่ากันว่า เรกิออสนั้นมี “วิญญาณ” เป็นเมืองมีชิวิต ที่คิดและตัดสินใจได้ด้วยตนเอง โลกที่ล่มสลายนี้ไม่ใช่ยุคของมนุษย์อีกต่อไป ในโลกของเรกิออสอัลเคมิสต์ หรือศาสตร์เล่นแร่แปรธาตุจะถูกพัฒนาขึ้นมาแทน วิทยาศาสตร์ และมีเหล่าผู้มีพลังพิเศษที่เรียกว่า KEI และ REI หรือเรียกรวมๆ ว่า ผู้ใช้ศาสตรา (Arms master) ที่มีหน้าที่ปกป้องเรกิออสจากการโจมตีของเหล่าโอะเซ็นจู
ประกาศ :
   ขออภัยสำหรับโฆษณาที่ขึ้นมารบกวนนะครับ ปิดโฆษณา ที่นี้
WATCH ONLINE & DOWNLOAD
Chrome Shelled REGIOS เมืองจักรกล เรกิออส ตอนที่ 1 ซับไทย Chrome Shelled REGIOS เมืองจักรกล เรกิออส ตอนที่ 2 ซับไทย Chrome Shelled REGIOS เมืองจักรกล เรกิออส ตอนที่ 3 ซับไทย Chrome Shelled REGIOS เมืองจักรกล เรกิออส ตอนที่ 4 ซับไทย Chrome Shelled REGIOS เมืองจักรกล เรกิออส ตอนที่ 5 ซับไทย Chrome Shelled REGIOS เมืองจักรกล เรกิออส ตอนที่ 6 ซับไทย Chrome Shelled REGIOS เมืองจักรกล เรกิออส ตอนที่ 7 ซับไทย Chrome Shelled REGIOS เมืองจักรกล เรกิออส ตอนที่ 8 ซับไทย Chrome Shelled REGIOS เมืองจักรกล เรกิออส ตอนที่ 9 ซับไทย Chrome Shelled REGIOS เมืองจักรกล เรกิออส ตอนที่ 10 ซับไทย Chrome Shelled REGIOS เมืองจักรกล เรกิออส ตอนที่ 11 ซับไทย Chrome Shelled REGIOS เมืองจักรกล เรกิออส ตอนที่ 12 ซับไทย Chrome Shelled REGIOS เมืองจักรกล เรกิออส ตอนที่ 13 ซับไทย Chrome Shelled REGIOS เมืองจักรกล เรกิออส ตอนที่ 14 ซับไทย Chrome Shelled REGIOS เมืองจักรกล เรกิออส ตอนที่ 15 ซับไทย Chrome Shelled REGIOS เมืองจักรกล เรกิออส ตอนที่ 16 ซับไทย Chrome Shelled REGIOS เมืองจักรกล เรกิออส ตอนที่ 17 ซับไทย Chrome Shelled REGIOS เมืองจักรกล เรกิออส ตอนที่ 18 ซับไทย Chrome Shelled REGIOS เมืองจักรกล เรกิออส ตอนที่ 19 ซับไทย Chrome Shelled REGIOS เมืองจักรกล เรกิออส ตอนที่ 20 ซับไทย Chrome Shelled REGIOS เมืองจักรกล เรกิออส ตอนที่ 21 ซับไทย Chrome Shelled REGIOS เมืองจักรกล เรกิออส ตอนที่ 22 ซับไทย Chrome Shelled REGIOS เมืองจักรกล เรกิออส ตอนที่ 23 ซับไทย Chrome Shelled REGIOS เมืองจักรกล เรกิออส ตอนที่ 24 END ซับไทย

ข้อความล้วน|อุปกรณ์พกพา|ประวัติการแบน| 

Powered by Discuz!|GMT+7, 20-2-2018 12:59 , Processed in 0.067244 second(s), 6 queries , File On.


ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้