[จบแล้ว] Tatakau Shisho: The Book of Bantorra ตอนที่ 1-27 ซับไทย คัดลอกลิงค์

TAG :ดูการ์ตูน ดูอนิเมะ Tatakau Shisho: The Book of Bantorra ตอนที่ 1-27 ซับไทย ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 END ดูการ์ตูนออนไลน์, ดูอนิเมะออนไลน์ ,ดาวน์โหลดการ์ตูน,ดาวน์โหลดอนิเมะ, พากย์ไทย, ซับไทย, ดูบนโทรศัพท์,ดูบนมือถือ, Subthai ,Google Drive, Docs ,Dubthai, iOS, ไอโฟน , iPhone , iPad , iOS , Android , Tablet , HD
เนื้อเรื่องย่อ :
ในโลกที่คนตายไปแล้วจะกลายเป็นฟอสซิลหรือเรียกว่าหนังสือ ซึ่งผู้ที่ได้สัมผัสนั้นสามารถรับรู้เรื่องราวของคนนั้นในยามที่มีชีวิตอยู่ได้ หนังสือทุกเล่มจะถูกนำมาเก็บรักษาไว้ที่ ห้องสมุดแห่งแบนทอร์ร่า โดยมี บรรณารักษ์ประยุทธ์(อ้างอิงจาก animax หรือ Armed Librarians)คอยดูแล แต่ละคนจะมีความสามารถพิเศษซึ่งนอกจากต้องเสาะหาหนังสือ สู้กับสัตว์ประหลาดที่คอยปกป้องหนังสือ และยังต้องสู้กับเหล่าโบสถ์ผู้ฝักใฝ่ในพระเจ้า หรือ Shindeki ผู้ซึ่งคิดว่าเหล่ามนุษย์ที่ทำความปรารถนาตัวเองได้มากที่สุดจะได้ขึ้นสวรรค์ ไม่ว่าจะฆ่ามนุษย์ ทดลองนำระเบิดใส่ไว้ในคน โดยมีจุดประสงค์ที่จะฆ่า ฮัมมิวส์ เมเชสต้า ผู้อำนวยการของบรรณารักษ์ประยุทธ์และเป็นคนที่แข็งแกร่งที่สุด!!
ประกาศ :
   ขออภัยสำหรับโฆษณาที่ขึ้นมารบกวนนะครับ ปิดโฆษณา ที่นี้
WATCH ONLINE & DOWNLOAD
Tatakau Shisho – The book of Bantorra ตอนที่ 1 Tatakau Shisho – The book of Bantorra ตอนที่ 2 Tatakau Shisho – The book of Bantorra ตอนที่ 3 Tatakau Shisho – The book of Bantorra ตอนที่ 4 Tatakau Shisho – The book of Bantorra ตอนที่ 5 Tatakau Shisho – The book of Bantorra ตอนที่ 6 Tatakau Shisho – The book of Bantorra ตอนที่ 7 Tatakau Shisho – The book of Bantorra ตอนที่ 8 Tatakau Shisho – The book of Bantorra ตอนที่ 9 Tatakau Shisho – The book of Bantorra ตอนที่ 10 Tatakau Shisho – The book of Bantorra ตอนที่ 11 Tatakau Shisho – The book of Bantorra ตอนที่ 12 Tatakau Shisho – The book of Bantorra ตอนที่ 13 Tatakau Shisho – The book of Bantorra ตอนที่ 14 Tatakau Shisho – The book of Bantorra ตอนที่ 15 Tatakau Shisho – The book of Bantorra ตอนที่ 16 Tatakau Shisho – The book of Bantorra ตอนที่ 17 Tatakau Shisho – The book of Bantorra ตอนที่ 18 Tatakau Shisho – The book of Bantorra ตอนที่ 19 Tatakau Shisho – The book of Bantorra ตอนที่ 20 Tatakau Shisho – The book of Bantorra ตอนที่ 21 Tatakau Shisho – The book of Bantorra ตอนที่ 22 Tatakau Shisho – The book of Bantorra ตอนที่ 23 Tatakau Shisho – The book of Bantorra ตอนที่ 24 Tatakau Shisho – The book of Bantorra ตอนที่ 25 Tatakau Shisho – The book of Bantorra ตอนที่ 26 Tatakau Shisho – The book of Bantorra ตอนที่ 27

ข้อความล้วน|อุปกรณ์พกพา|ประวัติการแบน| 

Powered by Discuz!|GMT+7, 19-2-2018 12:40 , Processed in 0.074944 second(s), 6 queries , File On.


ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้