[ยังไม่จบ] Boku no Hero Academia 2nd Season ตอนที่ 1-16+Ova ซับไทย คัดลอกลิงค์

TAG :ดูการ์ตูน ดูอนิเมะ Boku no Hero Academia 2nd Season ตอนที่ 1-16+Ova ซับไทย ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 END ดูการ์ตูนออนไลน์, ดูอนิเมะออนไลน์ ,ดาวน์โหลดการ์ตูน,ดาวน์โหลดอนิเมะ, พากย์ไทย, ซับไทย, ดูบนโทรศัพท์,ดูบนมือถือ, Subthai ,Google Drive, Docs ,Dubthai, iOS, ไอโฟน , iPhone , iPad , iOS , Android , Tablet , HD
เนื้อเรื่องย่อ :
ในยุคที่เด็กเกิดมาพร้อมพลังพิเศษ อัตลักษณ์ (Kosei, Quirk) ทำให้เด็กที่เกิดมาส่วนใหญ่ใช้พลังพิเศษได้ 80% มีเพียงบางส่วนที่เหมือนเด็กปกติ เวลาผ่านไป การมีพลังพิเศษกลายเป็นเรื่องปกติในชีวิตประจำวัน แต่ผลของการที่มีคนมีเกิดมาพร้อม อัตลักษณ์ ทำให้เกิดการก่อคดีด้วยพลังพิเศษเพิ่มขึ้น จึงมีการปรับเปลี่ยนกฎหมายเพื่อให้มีฮีโร่ช่วงผดุงความยุติธรรมในสังคม
ในตอนเด็ก มิโดริยะ อิซึคุ (เดคุ) ประทับใจกับฮีโร่ที่ช่วยเหลือผู้คนที่เดือนร้อนและเคยหวังจะเป็นฮีโร่ แต่ความหวังเขาต้องมาพังทลายลง เพราะแพทย์ยืนยันเรื่องที่เขาใช้พลังพิเศษไม่ได้ เขาเป็นพวกที่ปราศจาก อัตลักษณ์ ปัจจุบันถึงเขาจะเป็นฮีโร่ไม่ได้แต่หวังจะเข้าเรียนต่อในโรงเรียนที่สอนฮีโร่ จนได้พบกับออลไมท์ ฮีโร่หมายเลข 1 ที่ทำให้เขาได้มีโอกาสที่ใช้พลังพิเศษและมาเรียนในโรงเรียน ยูเอ ที่สอนฮีโร่โดยเฉพาะ
[ ซับไทยโดย : Ore manga ]
ประกาศ :
   ขออภัยสำหรับโฆษณาที่ขึ้นมารบกวนนะครับ ปิดโฆษณา ที่นี้
WATCH ONLINE & DOWNLOAD

ข้อความล้วน|อุปกรณ์พกพา|ประวัติการแบน| 

Powered by Discuz!|GMT+7, 20-2-2018 12:58 , Processed in 0.076308 second(s), 6 queries , File On.


ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้